กองพัฒนานักศึกษา ร่วมออกบูธในงาน PSRU OPEN HOUSE 2024

วันที่ 31 ม.ค.2567 กองพัฒนานักศึกษา มรพส. ร่วมออกบูธแนะนำบริการของกองพัฒนักศึกษา ภายในงาน PSRU OPEN HOUSE 2024 #พิบูลฉ่ำ “เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านพิบูลฯ” เพื่อให้นักเรียนที่เข้าศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้รับทราบถึงสิทธิประโยชน์ สวัสดิการต่างๆของนักศึกษา

โดยพี่ๆเจ้าหน้าที่กองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษาจิตอาสา

ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

—————————————————————————————————————————

ทั้งนี้ พบกับหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ

👉คณะที่ใช่..สาขาที่ชอบ

ให้คำแนะนำจากกูรู 8 คณะ เกี่ยวกับกับการศึกษาต่อ พร้อมการก้าวสู่ความสำเร็จตามแนวทางอาชีพในอนาคตจากสาขาที่เรียน

👉บูธนิทรรศการจากทุกคณะ

แนะแนว แนะนำจากอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และรุ่นพี่ ที่พร้อมตอบทุกข้อคำถามที่น้องๆ สงสัย ถามมาตอบไป คณะที่ใช่..สาขาที่ชอบ หาคำตอบได้ที่นี่

👉รับสมัครนักศึกษา..ฟรีค่าสมัคร

รับสมัครนักศึกษาใหม่รอบโควต้า โดยทีมงานกองบริการการศึกษา ที่พร้อมอำนวยความสะดวก และชี้แจงรายละเอียดทุกประเด็น ในการรับสมัครรอบต่างๆ

👉ศิษย์เก่า..เล่าประสบการณ์

พบกับ พงศ์-พันธ์ ไมค์ทองคำ รุ่นพี่สุดเจ๋ง ที่ประสบความสำรเร็จในชีวิต ที่จะมาขับขานบทเพลงอันไพเราะ และเล่าสู่กันฟัง

👉การแสดงจากรุ่นพี่สุดคูล

ชิวๆ ชิคๆ กับการแสดงความสามารถ จากรุ่นพี่นักศึกษาทุกคณะที่จะมาร่วมแสดง และต้อนรับน้องๆ ด้วยความอบอุ่น

👉ภาพถ่ายโดนใจคลิกไลค์..ใช่เลย

มาร่วมงานแล้วอย่าลืม ถ่ายภาพสวยๆ ส่งใต้โพสต์ในช่องคอมเม้นท์ พร้อมแคปชั่นโดนๆ ถูกใจกรรมการ รับไปเลย 500.- / 10 รางวัล

👉PSRU Market ตลาดนัดสุดชิค

พบกับอาหารถูกปาก หลากหลายเมนูถูกใจ ให้เลือกชิม แบบอิ่มๆ บูมๆ ตลอดทั้งงาน

👉PSRU Boys&Girls

การประกวดนักเรียนบุคลิกภาพดี เพียงแค่ส่งภาพในชุดนักเรียน ส่งมาที่ e-mail : image.psru@psru.ac.th (ตามกติกาที่กำหนด)

👉PSRU Brand Ambassador

การประกวดนักศึกษาบุคลิกภาพ เก่ง ดี มีความสามารถ พร้อมเป็นตัวแทนในการสื่อสารองค์กรและเสริมสร้างภาพลักษณ์มหาวิทยาลัยฯ คณะไหนจะได้ตำแหน่งไปครองในปีนี้ ต้องติดตาม..!!

👉แนะแนว-แนะนำ จากรุ่นพี่ๆ

👉พิธีมอบรางวัลและเกียรติบัตรประกวดภาพวาดเฉลิมพระเกียรติ ศรีเทพ : มรดกโลก