มหกรรมนัดพบแรงงาน PSRU JOB FAIR 2024

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับ สำนักงานจัดหางานจังหวัดพิษณุโลก
📣📣ขอเชิญประชาชนทั่วไป ผู้ที่ว่างงาน หรือต้องการสมัครงาน และน้องๆนักศึกษา
🚶🚶‍♀️เข้าร่วมงานนัดพบแรงงาน PSRU JOB FAIR 2024
ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น.
📍 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม

—————————————————————————————————–

ภายในงานคุณจะพบกับบริษัทชั้นนำมากมาย  ที่รวมงานดีๆ ไว้แล้วที่นี่ที่เดียว เดินงานนี้มีสิทธิ์ได้งานเลย

• ยินดีรับทั้งนักศึกษาจบใหม่และผู้ที่มีประ สบการณ์

👉กิจกรรมมากมาย หลากหลายภายในงาน ที่รอทุกคนอยู่ แล้วพบกันในงานนะคะ 👏