สงกรานต์ ลานพิบูล 2567

วันที่ 1 เมษายน 2567 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ ปีใหม่ไทย ประจำปี 2567 ที่พี่น้องชาวพิบูลสงคราม ร่วมแต่งกายชุดไทย จัดแต่งขบวนไทย 4 ภาค และภายในหอประชุมได้อาหารพื้นถิ่นประจำทั้ง 4 ภาค ซึ่งมาจากคณะ ศูนย์ สำนัก ที่ร่วมใจกันอนุรักษ์ประเพณีสงกรานต์ ตามคอนเซ็ปต์ “สงกรานต์ ลานพิบูล”

กองพัฒนานักศึกษา นำโดย นางสาวประนอม หาญจริง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา บุคลากร และผู้นำนักศึกษา ร่วมเดินขบวนภาคกลาง รดนำดำหัว ขอพร อาจารย์อาวุโส เพื่อเสริมสิริมงคลและรักษาประเพณี อันดีงามให้คงอยู่ต่อไป